Chào mừng đến với HDInspired

Mặc dù công việc chính thức là nhà quản lý (và trước đó là lập trình viên), tôi vẫn luôn giữ 1 giấc mơ từ nhỏ là trở thành nhà giáo. Cùng với ước mơ đó là rất nhiều nỗi trăn trở với hệ thống giáo dục hiện tại ở Việt Nam và những con người thành phẩm của nó. Nhưng chỉ là một công dân bình thường, tôi không nhìn ra cách nào để có thể thay đổi chúng 1 cách hiệu quả và toàn diện như tôi mong muốn.

Rồi tôi biết đến những FasTracKids, TechMaster, Hoangology, Toa Tàu…. Tôi tận mắt thấy cũng những công dân bình thường và độc lập đã và đang cống hiến hết sức mình để đem kiến thức và kĩ năng tới những người cần nó. Họ có thể thay đổi tận gốc nền giáo dục hiện tại không? Họ chưa. Nhưng càng nhiều người như họ, càng nhiều người chia sẻ và dấn thân, sẽ càng có nhiều cơ hội cho cả xã hội.

Quả đúng là, thay vì bi quan với hiện tại, hãy suy nghĩ tích cực và tự tay hành động. Sống vậy, mới đáng.

Vì vậy tôi lập trang web này như một nơi để chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm, tư tưởng của chính mình; để chia sẻ những điều đẹp đẽ mà tôi bắt gặp trong cuộc sống. Tôi hy vọng nó sẽ đem đến cho bạn thêm 1 góc nhìn, 1 chút cảm hứng, 1 chút sáng tỏ, để Sống sao cho đáng.

Hy vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian đẹp khi đọc, xem, trao đổi và chia sẻ tại góc nhỏ này.

Dưới đây là một số bài viết nổi bật.

Và để nhận những bài viết mới từ website trực tiếp vào email của bạn, vui lòng đăng ký dưới đây:

Gửi bình luận

Bạn nghĩ gì, xin cứ nói?